Dịch vụ sửa máy lạnh chuyên nghiệp tại nhà

Tin Tức - 325 Lượt xem
dich-vu-sua-may-lanh-mua-dich

.      Như chúng ta đã biết, máy lạnh là thiết bị được sử dụng rộng rãi hiện nay. Ngoài công dụng làm mát, thiết bị còn được ứng dụng rất nhiều trong công nghiệp chế biến, bảo quản. Trong quá trình sử dụng, sẽ không tránh khỏi tình trạng máy lạnh bị hỏng. Bởi vậy, dịch vụ sửa máy lạnh chuyên nghiệp tại nhà sẽ làm giảm thiểu nổi lo lắng của người dùng hiện nay.

Việc phát triển đội kỹ thuật sửa máy lạnh tại nhà là cần thiết tại các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh là rất cần thiết bởi chúng tôi đặt biệt phụ vụ nhanh chóng.

Trước khi liên hệ dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà ta nên hiểu thêm cấu trúc vận hành của máy lạnh.

dich-vu-sua-may-lanh-tai-nha
Dịch vụ sửa máy lạnh chuyên nghiệp tại nhà_Nguồn ảnh: Điện Lạnh Quỳnh Anh

1. Cấu tạo chuẩn của máy lạnh bản gồm các bộ phận như:

.      » Dàn nóng
.      » Dàn lạnh
.      » Quạt gió
.      » Máy nén
.      » Van tiết lưu, gas.
.      » Ngoài ra, để điều hoà hoạt động còn có nhiều thiết bị khác như bảng điều khiển, bộ phận đổi hướng gió… …
.      » Quạt gió: Bộ phận có tác dụng lưu thông không khí đi qua dàn lạnh và dàn nóng nhằm mang nhiệt đến và đi.

2. Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy lạnh

.    Để thuận lợi cho việc bảo dưỡng, các thiết bị máy lạnh người dùng nên hiểu rõ cơ cấu hoạt động của máy lạnh để nhận biết và hiểu rõ hơn thiết bị của bạn có phải bị lỗi hay bị hư hỏng vị trí nào, để liên hệ với dịch vụ sửa máy lạnh chuyên nghiệp tại nhà gần nhất.

Máy lạnh là một thiết bị gia dụng sử dụng điện năng để thay đổi nhiệt độ trong phòng theo nhu cầu của người sử dụng.

Dàn nóng máy lạnh: Bộ phận này cũng có cấu tạo giống dàn lạnh gồm các ống đồng được uốn thành nhiều lớp đặt trong dàn lá nhôm. Chúng có nhiệm vụ xả nhiệt ra ngoài môi trường khi môi chất lạnh đã hấp thụ nhiệt tại dàn lạnh và di chuyển đến dàn nóng.
Lốc máy lạnh: Lốc máy lạnh còn được gọi là máy nén máy lạnh, có tác dụng hút chân không ở dàn lạnh, nén gas sang dạng lỏng ở dàn nóng nhằm giúp quá trình xả nhiệt hiệu quả nhất.

Quạt dàn lạnh: Bộ phận này tạo ra luồng không khí lưu thông liên tục qua dàn lạnh để việc hấp thụ nhiệt tốt hơn. Nếu quạt dàn lạnh chạy yếu hoặc không chạy, máy lạnh sẽ không thể làm mát.

Quạt dàn nóng: Quạt dàn nóng thổi không khí xuyên qua dàn nóng, giúp việc xả nhiệt ra môi trường bên ngoài hiệu quả nhất.

Van tiết lưu: Đây bộ phận hạ áp gas sau khi gas qua dàn nóng để tản nhiệt. Gas đi qua van tiết lưu sẽ được chuyển sang dạng khí với áp suất thấp và nhiệt độ thấp.

Ống dẫn gas: Là một bộ phận quan trọng, ống dẫn gas có nhiệm vụ dẫn ga từ dàn lạnh đến dàn nóng. Ống dẫn gas thường được làm bằng đồng, chịu được áp suất và nhiệt độ cao, không bị oxi hóa.

Bảng điều khiển: Được lắp trên cục lạnh, bảng điều khiển là bộ phận điều hành và kiểm soát toàn bộ hoạt động của điều hòa.

Tụ điện: Tụ điện có tác dụng giúp động cơ điện của máy nén khởi động.

 

Kinh nghiệm sửa máy lạnh tại nhà và các quận của Điện Lạnh Quỳnh Anh

dich-vu-sua-may-lanh-mua-dich
Đội kỹ thuật đến tận nhà kiểm tra sửa máy lạnh_Nguồn ảnh: Điện Lạnh Quỳnh Anh

.   Với tuổi đời lâu năm trong nghề, kinh nghiệm sửa chữa máy lạnh dày dặn, đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, đi kèm hỗ trợ thêm với dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà nhận sửa cũng như vệ sinh tất cả các loại máy lạnh, đồ điện tử dân dụng.

 Sửa máy lạnh chất lượng tại quận Bình Thạnh

Điện lạnh quỳnh anh được biết đến là cơ sở nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh về mảng cơ- điện lạnh. Trung tâm đã có mặt tại tất cả các quận tại thành phố, phục vụ nhu cầu sửa chữa máy lạnh, tháo lấp máy lạnh cho tất cả các hộ gia đình cũng như các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh.
Không cần mất thời gian của khách hàng lâu chỉ cần 1 lần điện thoại đến số 0938.487.988, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình trước khi sử dụng dịch vụ. Trung tâm luôn đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng khi sửa máy lạnh tại đây.

 Dịch vụ sửa máy lạnh chuyên nghiệp tại quận Phú Nhuận

.   Thợ Máy Lạnh là câu nói quen thuộc của rất nhiều người tại quận Phú Nhuận hay truyền miệng nhau. Bởi đây là cơ sở cung cấp dịch vụ sửa đồ điện tử, điện lạnh uy tín tại quận Phú Nhuận.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ của Dienlanhquynhanh.com.vn, ngoài những ưu đãi ban đầu, trung tâm còn hỗ trợ tận nơi tại nhà hoặc các doanh nghiệp, Giảm giá thấp nhất dành cho khách hàng sử dụng lần thứ 2 (áp dụng tất cả các dịch vụ).

 Sửa máy lạnh tại nhà khu vực quận 3

.   Các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh và sửa chữa các loại, đồ dùng điện tử trên địa bàn quận 3, với tần xuất có mặt nhanh chóng tại nhà khi khách hàng có yêu cầu Điện Lạnh Quỳnh Anh luôn là cái tên được khách hàng đánh giá cao trong dịch vụ sửa máy lạnh chuyên nghiệp tại các quận với chất lượng tốt nhất.

 

Dịch vụ sửa máy lạnh chuyên nghiệp tại nhà nhận sửa tất cả các dòng thương hiệu

• Điện Lạnh Quỳnh Anh sửa máy lạnh dân dụng, máy lạnh công nghiệp của tất cả các hãng: Daikin, Samsung, Panasonic,…
• Kiểm tra, khắc phục tình trạng máy lạnh bị chảy nước, thay thế block máy.
• Cải thiện tình trạng máy lạnh yếu, máy lạnh không lạnh,…
• Kiểm tra xì gas, xử lý xì, bơm ga máy lạnh,…
• Bảo dưỡng, vệ sinh và bảo trì tất cả các dòng máy lạnh, máy lạnh công nghiệp tại các quận thành phố Hồ Chí Minh.

Không những máy lạnh mà Điện Lạnh Quỳnh Anh còn nhận, vệ sinh máy lạnh, sửa, vệ sinh máy giặt, sửa vệ sinh tủ lạnh

Xem thêm:

Vệ sinh máy lạnh tại nhà
Sửa tủ lạnh tại nhà 
Vệ sinh tủ lạnh
Sửa máy giặt tại nhà

Vệ sinh máy giặt

 

Điện Lạnh Quỳnh Anh có nhận sửa máy lạnh tại nhà không – có chất lượng không

dich-vu-sua-may-lanh-chuyen-nghiep
Kỹ thuật kiểm tra và bơm Gas cho máy lạnh tại nhà_Nguồn ảnh: Điện Lạnh Quỳnh Anh

.   Công ty có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, trang thiết bị sửa chữa máy lạnh đều đạt chất lượng tiêu chuẩn. Sẵn sàng tiếp nhận, sửa chữa, vệ sinh và bảo dưỡng cho khách hàng,. Kiểm tra tận nơi nếu có hư hỏng bộ phận nào của máy lạnh, chúng tôi sẽ thông báo với khách hàng.

Để được lắp đặt thay thế các linh kiện chính hãng theo dòng sản phẩm đó, có tem chống hàng giả cũng như phiếu bảo hành khi khách thay đổi linh kiện tại Điện Lạnh Quỳnh Anh hoặc do kỹ thuật chúng tôi cung cấp.

Nổi tiếng là đơn vị kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa máy lạnh đi đầu về lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng và vệ sinh máy lạnh tại các quận trong thành phố Hồ Chí Minh. Điện lạnh Quỳnh Anh đã khẳng định vị thế của mình qua từng năm. Ngoài các hộ gia đình, công ty đang và đã là đối tác của rất nhiều khu công nghiệp, xí nghiệp lớn.
Dịch vụ sửa máy lạnh chuyên nghiệp tại nhà sửa máy lạnh dân dụng, máy lạnh công nghiệp ở Quỳnh Anh được coi là dịch vụ tốt nhất tại đây.

 

Địa chỉ dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà và tất cả các quận:

.   Điện lạnh quỳnh anh nhiều năm liền được đánh giá cao bởi khách hàng ở các quận. Trung tâm hiện tại có 2 cơ sở ở thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài việc cung cấp các dịch vụ sửa máy lạnh, điện lạnh tiêu dùng. Trung tâm còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, lắp đặt và vệ sinh máy lạnh tại nhà các loại thương hiệu.

Đặc biệt, sau khi liên hệ, sau 30 phút nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt và kiểm tra tình trạng miễn phí cho gia đình nhà bạn. Sau đó sẽ đưa ra giải pháp hiệu quả để khắc phục sự cố máy lạnh nhanh chóng. Ngoài ra, sau bảo dưỡng bạn sẽ được phát một phiếu bảo hành 3 tháng. Bất cứ khi nào bạn gặp vấn đề máy giặt, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình.

ve-sinh-may-lanh-quan-binh-thanh
Có cả Vệ sinh máy lạnh tại tất cả các quận

Dịch vụ nhận sửa máy lạnh chuyên nghiệp tại nhà – Có mặt trong 30 phút

Trên đây là một số kinh nghiệm khách hàng cần biết khi liên hệ dịch vụ sửa máy lạnh chuyên nghiệp tại các quận nhanh nhất, và nguyên tắt vận hành của máy lạnh thế nào để khách có thể đưa ra phương án tốt nhất cho thiết bị nhà mình. Bởi đây đều là những trải nghiệm thực tế và cơ sở cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng.

Hãy đảm bảo máy lạnh nhà bạn luôn ổn định bằng việc vệ sinh máy lạnh, bảo dưỡng thường xuyên nhé. Địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ vui lòng liên hệ:

 

Liên hệ với Điện Lạnh Quỳnh Anh

Chi nhánh 1: 373 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Chi nhánh 2: 27/71 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0938.487.988
Web: https://dienlanhquynhanh.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/dienlanhquynhanhcom
Maps: Điện Lạnh Quỳnh Anh